Trang chủ Kiểm soát bệnh tật An toàn thực phẩm 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn

5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn

Getting your Trinity Audio player ready...

Chuẩn bị thực phẩm đúng cách là việc mỗi người tiêu dùng và người chế biến thực phẩm nên làm để bữa ăn của mình an toàn hơn, giúp chủ động phòng tránh ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm. 

Hãy tuân thủ theo “Năm chìa khóa để có thực phẩm an toàn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị:

Leave a comment

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài phát thanh “Phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong mùa mưa lũ”

Bà con nhân dân và các bạn thân mến! Mùa mưa lũ...

Bài phát thanh tuyên truyền “An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024”

Bà con nhân dân và các bạn thân mến! Tết Trung thu...

Năm chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Chuẩn bị thực phẩm đúng cách là việc mỗi người tiêu dùng...

Bổ sung kẽm cho người cao tuổi

Kẽm là một nguyên tố vi lượng quan trọng, là thành phần...