Trang chủ Kiểm soát bệnh tật An toàn thực phẩm Năm chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Năm chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Getting your Trinity Audio player ready...

Chuẩn bị thực phẩm đúng cách là việc mỗi người tiêu dùng và người chế biến thực phẩm nên làm để bữa ăn của mình an toàn hơn, giúp chủ động phòng tránh ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm. 

Hãy tuân thủ theo “Năm chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị để có thực phẩm an toàn!

Sau đây là infographic “5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn”

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Vĩnh Phúc
© Copyright 2023 Trung tâm kiểm soát bệnh tật Vĩnh Phúc