Trang chủ Kiểm soát bệnh tật An toàn thực phẩm 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn

5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn

Getting your Trinity Audio player ready...

Chuẩn bị thực phẩm đúng cách là việc mỗi người tiêu dùng và người chế biến thực phẩm nên làm để bữa ăn của mình an toàn hơn, giúp chủ động phòng tránh ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm. 

Hãy tuân thủ theo “Năm chìa khóa để có thực phẩm an toàn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị:

Leave a comment

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài phát thanh “Phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong mùa mưa lũ”

Getting your Trinity Audio player ready... Bà con nhân dân và các...

Bài phát thanh tuyên truyền “An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024”

Getting your Trinity Audio player ready... Bà con nhân dân và các...

Năm chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Getting your Trinity Audio player ready... Chuẩn bị thực phẩm đúng cách...

Bổ sung kẽm cho người cao tuổi

Getting your Trinity Audio player ready... Kẽm là một nguyên tố vi...

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Vĩnh Phúc
© Copyright 2023 Trung tâm kiểm soát bệnh tật Vĩnh Phúc